บอร์ดถามตอบ


Q
04 ตุลาคม 2554
จาก : fon

จัดเรียงภาพตามโปรแกรมที่ดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ต้องทำยังไงต่อคะ

A
04 ต.ค. 2554
จาก : fon
ขอถามค่ะ ตอนนี้ทำภาพเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่เลือกจำนวนหน้าเกินไว้ค่ะ ต้องการทำแค่ 40 หน้าเท่านั้น และก็ทำภาพไว้แค่ 40 หน้า แต่พอมาเปิดดูโชว์เล่มที่ทำเสร็จ จำนวนหน้าเกินไปถึง 43 หน้า ต้องลบหน้าออกไปหรือยังไงคะ และจะส่งไฟล์ที่ทำเสร็จแล้วให้ทางร้านยังไง ส่งทางไหนคะ ขอบคุณค่ะ
A
05 ต.ค. 2554
จาก : farm
ลูกค้าสามารถลบหน้าที่เกินในโปรแกรมได้ค่ะ โดยคลิกที่หน้าที่เราจะลบด้านล่าง แล้วก้อคลิกลบหน้า ตรงขวามือด้านล่างค่ะ แล้วค่อยเซฟงาน หรือลูกค้าเซฟงานเป็น save for another แล้วส่งมาให้ทางร้านแก้ไขให้ได้นะคะ ^^
A
05 ต.ค. 2554
จาก : fon
ขอบคุณค่ะ ลบออกไปแล้ว save งานไว้แล้วค่ะ แต่สงสัยว่าไฟล์ภาพใน folder page และ project.igtx หลังจากที่ทำขั้นตอน export แล้ว ทำไมไฟล์มีขนาดเล็กจังคะ ตอนนี้ยังงงเรื่องการ upload file ส่งไปที่ร้าน ถ้า upload file ไม่ได้ ถือแผ่นซีดีไปส่งให้ร้านทำได้เหมือนกันใช่มั๊ยคะ
A
06 ต.ค. 2554
จาก : farm
**ไฟล์ภาพใน folder page เป็นแค่ตัวอย่างการวางภาพให้เราดูเฉยๆ คะ ไม่มีปัญหาในการพิมพ์ค่ะ **การอัพโหลดไฟล์ เมื่อ export งานแล้ว เช็คดู โฟลเดอร์ ที่เราเซฟออกมา ว่ามีขนาดเท่าไหร่ ถ้าเกิน 100 MB ให้ซิฟไฟล์เป็น winrar ตั้งค่า ไม่เกิน 100 MB จากนั้นมันจะแตกไฟล์ให้เราเองคะ นำไฟล์ซิฟที่แตกมาให้ เอามาอัพโหลดได้เลย **หรือถ้าอัพโหลดไม่ได้ เซฟงานใส่ทรัมไดท์ หรือ แผ่นซีดี มาให้ทางร้านได้เลยคะ ^^
A
24 ต.ค. 2554
จาก : fon
ถามอีกนิดค่ะ เราสามารถจัดวางกรอบภาพเองแบบอิสระ โดยการเคลื่อนย้ายตำแหน่งหรือย่อ/ขยาย หรือเพิ่มภาพในหน้านั้น ๆ ได้ใช่มั๊ยคะ สามารถใช้ส่วนลดของบัตรสมาชิกร่วมกับโปรโมชั่นประจำเดือนได้หรือเปล่าคะ